HOTLINE
0909911359

Bảo hành

Với việc cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn đảm bảo thiết bị có xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư nhằm ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng. Hơn nữa, nhằm đảm bảo hệ thống, thiết bị do Nhơn Nguyễn chúng tôi chào giá luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất, có tuổi thọ cao nhất trong điều kiện môi trường đặc thù của Việt Nam, công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho chủ đầu tư những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động của chúng.

Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài để hổ trợ bảo hành, bảo trì tuỳ theo mật độ và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống cửa sắt, lan can, cầu thang. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực. Chúng tôi đảm nhiệm tất cả các công việc bảo trì từ nhỏ nhất như bảo trì cửa, thay linh kiện... đến các tác vụ cao cấp như bảo trì các hệ thống cầu thang, mái vòm che, dãy lan can, dãy hàng rào...

- Đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao - đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Nhiều năm qua ngoài việc cho ra những sản phẩm, công trình chất lượng, an toàn thì việc bảo hành, bảo trì của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa như một trong các đơn vị có dịch vụ tốt nhất.