HOTLINE
0909911359

CS 003

  • Dòng sản phẩm: CỬA SẮT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: CỔNG SẮT 1 CÁNH

Cửa cổng sắt mỹ thuật CNC 1 cánh không chỉ đơn thuần đảm nhiệm chức năng bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà, công ty,.. các bạn mà nó còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, hài hòa cho ngôi nhà của gia chủ.

Đáp ứng những nhu cầu đó công ty Nhơn Nguyễn luôn sáng tạo, tìm tòi các mẫu mới, đa dạng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn, tìm cho mình mẫu đẹp và phù hợp vs tính thẩm mỹ của mình.

(cửa cổng CNC 1 cánh)

Để luôn giữ vững tinh thần cũng như mục đích  là đem đến những sản phẩm không những đạt thẩm mỹ mà còn chất lượng và bền vững thì công ty chúng tôi luôn lựa chọn sắt có độ dày từ 5 ly trở lên kết hợp với sơn chất lượng nhằm tránh rỉ sét và thời tiết khắc nghiệt(mưa, nắng,..).

Tại sao phải chọn chúng tôi?

- Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm. 

- Luôn tìm tòi, sáng tạo các mẫu mới để cập nhật xu hướng mới cũng như đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

- Chúng tôi làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, xử lý công việc 1 cách linh hoạt để đảm bảo được yêu cầu về thời gian hoàn thành công việc và chất lượng sản phẩm mà khách hàng đã đặt ra.

- Tiền thân là một công ty cơ khí nên 1 sản phẩm ngoài tính thẩm mỹ ra thì chất lượng sản phẩm là 1 trong những yếu tố được công ty chú trọng hàng đầu.

Là 1 trong những công ty tiếp cận sớm với máy CNC, chuyên cắt gia công CNC, cửa sắt nghệ thuật,… nên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như thi công và tạo được sự uy tín cho nhiều khách hàng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt